Chính sách sử dụng chấp nhận được

Ngày có hiệu lực: 30 tháng 01 năm 2024

Tại AddME, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nguồn kích thích cho sự kết nối; để trang bị cho mọi người, thương hiệu và doanh nghiệp của mọi quy mô khác nhau để tương tác với khách hàng của họ mọi nơi với quy mô lớn.

AddME cam kết bảo vệ và hỗ trợ quyền tự do ngôn luận. Đồng thời, chúng tôi coi trọng sự tin cậy và an toàn của nền tảng và cộng đồng người dùng của mình. Do đó, bất kỳ cố gắng sử dụng Dịch vụ AddME để phân phối nội dung có hại, sai lệch hoặc đánh lừa hoặc sử dụng Dịch vụ AddME (như được xác định trong Điều khoản Dịch vụ AddME) cho mục đích đó, đều bị nghiêm cấm. Nếu chúng tôi xác định rằng bạn đang sử dụng hoặc đã sử dụng Dịch vụ AddME để tham gia vào bất kỳ hình thức nào của hành vi không tốt, bao gồm vi phạm Chính sách này, chúng tôi có thể hạn chế khả năng sử dụng nền tảng của chúng tôi, xóa nội dung của bạn hoặc đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn. Hành vi không tốt cũng có thể vi phạm các luật pháp áp dụng và có thể dẫn đến hành động pháp lý và trừng phạt dân sự và hình sự.

Bằng cách truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ AddME, bạn đồng ý tuân theo Chính sách Sử dụng Chấp nhận được này cũng như Điều khoản Dịch vụ AddME, Chính sách Quyền riêng tư của AddME và Chính sách Bản quyền DMCA của AddME và (hay nói ngắn gọn là “Điều khoản của AddME”), cũng như có thể được sửa đổi từ thời gian này sang thời gian khác.

Đủ điều kiện

Bạn chỉ được sử dụng Dịch vụ AddME tuân theo Điều khoản AddME. Nếu chúng tôi đình chỉ hoặc thu hồi quyền sử dụng Dịch vụ AddME của bạn, bạn sẽ không đủ điều kiện để truy cập chúng lại cho đến khi có thông báo thêm từ chúng tôi và bất kỳ cố gắng nào để vượt qua các hạn chế truy cập đó (ví dụ, bằng cách tạo thêm tài khoản hoặc danh tính) đều bị nghiêm cấm và sẽ dẫn đến việc vô hiệu hóa vĩnh viễn các tài khoản đó và đánh dấu chúng để sử dụng cho mục đích thực thi trong tương lai.

Không bao giờ sử dụng Dịch vụ AddME để phân phối nội dung lạm dụng, nguy hiểm hoặc bất hợp pháp

Bạn bị cấm sử dụng Dịch vụ AddME để phân phối hoặc quảng bá các loại nội dung sau đây (bao gồm nhưng không giới hạn văn bản, hình ảnh, video và âm thanh):

 • Nội dung tấn công cá nhân hoặc nhóm dựa trên chủng tộc, giới tính, dân tộc, nguồn gốc quốc gia, tình trạng nhập cư, tôn giáo, giới tính hoặc định danh giới tính, tình dục, khuyết tật hoặc tình trạng y tế, cũng như bất kỳ nội dung nào quảng bá tổ chức với quan điểm đó.
 • Nội dung lợi dụng trẻ em.
 • Thông tin sai lệch, bao gồm nhưng không giới hạn đến thông tin y tế hoặc công dân sai lệch.
 • Nội dung đe dọa, khuyến khích hoặc quảng bá bạo lực hoặc hình ảnh bạo lực.
 • Nội dung tình dục hoặc riêng tư được chia sẻ mà không có sự đồng ý của đối tượng.
 • Bất kỳ nội dung nào tôn vinh hoặc quảng bá tự tử hoặc đe dọa an toàn của bạn hoặc của người khác.
 • Bất kỳ nội dung nào quảng bá khủng bố.
 • Bất kỳ nội dung bất hợp pháp nào.

Không bao giờ tham gia vào hành vi lạm dụng, nguy hiểm hoặc bất hợp pháp

Bạn bị cấm sử dụng Dịch vụ AddME để tham gia vào các loại hành vi sau đây:

 • Phân phối phần mềm độc hại, virus, phần mềm lừa đảo
 • Tham gia vào việc lừa đảo, giả mạo, hack hoặc các cố gắng khác để gian lận để lấy thông tin của người khác một cách gian trá.
 • Gửi email thương mại đại trà hoặc SMA (ví dụ như thư rác).
 • Lách luật hệ thống của AddME để tránh phát hiện lạm dụng được mô tả trong Điều khoản AddME.
 • Chia sẻ thông tin cá nhân của người khác mà không có sự đồng ý của họ
 • Đe doạ bạo lực hoặc hại đối với người khác.
 • Quấy rối, làm phiền hoặc tấn công trực tuyến phối hợp đối với cá nhân hoặc nhóm
 • Mạo danh người khác hoặc biểu hiện sai về mối liên kết của bạn với bất kỳ người, tổ chức hoặc thực thể nào.
 • Hỗ trợ hoạt động bất hợp pháp như bán hàng hóa và/hoặc dịch vụ bị cấm.
 • Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người hoặc tổ chức khác.

Báo cáo lạm dụng và vi phạm

Chúng tôi khuyến khích bất kỳ ai nghi ngờ có người nào đang lạm dụng Dịch vụ AddME hoặc vi phạm Chính sách Sử dụng Chấp nhận được của chúng tôi mọi cách, hãy thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ điều tra mọi lo ngại một cách kỹ lưỡng và thực hiện các biện pháp thích hợp, kể cả chấm dứt tài khoản người dùng.

Nếu bạn tin rằng AddME đã nhầm lẫn khi đánh dấu hoạt động của bạn là lạm dụng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xem xét khiếu nại của bạn.

Thực thi chống không tuân theo

AddME cam kết bảo vệ trải nghiệm người dùng và trong quá trình này, hành động của chúng tôi sẽ phản ánh tinh thần, không chỉ là văn bản của Chính sách Sử dụng Chấp nhận được này. AddME giữ quyền đình chỉ hoặc chấm dứt bất kỳ tài khoản hoặc tạm dừng hoặc xóa bất kỳ nội dung nào mà chúng tôi coi là ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người dùng hoặc an toàn của cộng đồng chúng tôi, dù hành vi đó có được mô tả một cách rõ ràng trong Chính sách Sử dụng Chấp nhận được này hay không. Chính sách Sử dụng Chấp nhận được này không liệt kê một cách toàn diện mọi loại nội dung mà AddME có thể hạn chế hoặc chặn, cũng như không liệt kê mọi lý do mà AddME có thể hạn chế hoặc chặn nội dung.