“WOW” KHÁCH HÀNG CỦA BẠN VỚI DANH THIẾP THÔNG MINH NFC

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Trong thế giới kinh doanh, điều đó có nghĩa là bạn cần có một tấm DANH THIẾP chuyên nghiệp nổi bật, truyền tải thương hiệu và cung cấp thông tin liên quan. Tuy nhiên, danh thiếp truyền thống tốn kém chi phí in ấn, mỗi khi cần cập nhật thay đổi thông tin bạn cần phải bỏ toàn bộ danh thiếp cũ và in lại danh thiếp mới.
Trong khi đó, danh thiếp thông minh NFC cung cấp một giải pháp thuận tiện, tiết kiệm chi phí và bền vững hơn. Giúp bạn dễ dàng cập nhật và chia sẻ, dễ dàng cá nhân hóa với màu sắc và logo thương hiệu, đồng thời cung cấp phân tích theo dõi số lượng người xem và tương tác với danh thiếp của bạn.
Hãy cùng AddME tìm hiểu cách thẻ danh thiếp thông minh NFC có thể tạo nên thay đổi ngoạn mục cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Thẻ Danh Thiếp Thông Minh NFC Là Gì?

Danh thiếp thông minh, hay còn gọi là danh thiếp online hay điện tử, là phiên bản kỹ thuật số của danh thiếp giấy. Bạn có thể chia sẻ danh thiếp qua MÃ QR, email, tin nhắn văn bản hoặc chỉ 1 lần chạm vào điện thoại của đối tác. Danh thiếp thông minh NFC cung cấp một trang bio link bao gồm:
 • Tên và ảnh của bạn
 • Địa chỉ
 • Tiểu sử người dùng
 • Tên công ty
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • URL trang web
 • Liên kết mạng xã hội
 • Hình ảnh/ video
 • Tích hợp cổng thanh toán
 • Và nhiều hơn nữa…
Với AddME bạn có thể lựa chọn hơn 42 Tiện ích tự do sáng tạo Bio link độc đáo
Một danh thiếp thông minh có thể lưu trữ thông tin của bạn ở định dạng trực tuyến an toàn, và bạn có thể chia sẻ qua email, mạng xã hội, ví Apple, Google, hoặc ứng dụng di động. Tất cả những gì đối tác của bạn cần làm là nhấp vào liên kết, quét MÃ QR, hoặc chạm thẻ vào điện thoại để truy cập thông tin liên hệ của bạn.
Danh thiếp thông minh NFC ngày càng phổ biến, nhờ vào các tính năng sáng tạo mà danh thiếp giấy truyền thống không thể làm được. Danh thiếp thông minh NFC AddME giúp:
 • Cá nhân hóa: Bạn có toàn quyền kiểm soát về hình thức và nội dung với hình ảnh, màu sắc, logo và phông chữ phù hợp với thương hiệu của bạn, và thậm chí có thể thêm video giới thiệu hoặc thông điệp âm thanh. Bạn cũng có thể bao gồm thông tin giá cả và liên kết lịch để thu hút liên hệ mới.
Với các tiện ích Nâng Cao của AddME bạn có rất nhiều cách để tạo kết nối và thu hút khách hàng
 • Bảo mật: Thẻ danh thiếp kỹ thuật số có nhiều tính năng bảo mật, bao gồm mã hóa dữ liệu, phát hiện lừa đảo dựa trên URL và xác thực Đăng Nhập Đơn Nhất (SSO) nhanh chóng. Thông tin liên hệ của bạn được giữ an toàn khỏi các bên xấu hoặc tin tặc.
 • Phân tích và theo dõi: Bạn sẽ không để bỏ lỡ khách hàng nào vì, có thể theo dõi tần suất danh thiếp của mình được mở, họ ở đâu, và họ xem nội dung gì. Dữ liệu này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng và tùy chỉnh dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của họ.

 • Chia sẻ dễ dàng, nhanh chóng: Quá trình lưu thông tin danh bạ từ một card visit truyền thống có thể khá mất thời gian và phức tạp. Khi nhận được card visit, người nhận thường phải trải qua một loạt các bước như sau:
  1. Tiếp Nhận Card Visit: Khi nhận card visit, người nhận cần giữ nó cẩn thận để không bị mất.
  2. Tìm và Mở Ứng Dụng Danh Bạ: Mở điện thoại và tìm ứng dụng danh bạ để thêm thông tin mới.
  3. Thêm Mới Danh Bạ: Chọn tùy chọn thêm mới trong ứng dụng.
  4. Nhập Thông Tin: Nhập toàn bộ thông tin từ card visit vào các trường tương ứng trên điện thoại như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, công ty, vị trí công việc, v.v.
  5. Lưu Thông Tin: Sau khi nhập xong, lưu thông tin vào danh bạ.

Quá trình này có thể mất từ vài phút đến hơn 10 phút tùy thuộc vào số lượng thông tin cần nhập và sự thuận tiện của giao diện người dùng trên điện thoại. Trong khi đó, AddME – danh thiếp thông minh – đơn giản hóa quá trình này xuống chỉ còn 3 bước:

  1. Quét Mã QR hoặc Nhấp vào Liên Kết: Người nhận chỉ cần quét mã QR trên Card Visit hoặc nhấp vào liên kết chia sẻ.
  2. Xem Thông Tin: Ngay lập tức, đối tác có thể xem tất cả thông tin liên hệ và thông tin khác mà bạn đã chia sẻ trên trang Bio link của mình.
  3. Lưu vào Danh Bạ: Với một cú nhấp chuột hoặc chạm, tất cả thông tin của bạn sẽ được lưu trực tiếp vào danh bạ điện thoại của người nhận.

Cách sử dụng danh thiếp thông minh NFC

 • Thay đổi thông tin linh hoạt: Nếu bạn có bất kì thay đổi gì về, thông tin như: Vị trí công việc, địa chỉ, số điện thoại….Bạn không cần phải bỏ mẫu danh thiếp hiện tại để in lại danh thiếp mới. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi thông tin trên trang Bio link, cập nhật thông tin vô cùng nhanh chóng theo thời gian thực, mà không phải tốn thêm chi phí in ấn phức tạp.
 • Thân thiện với môi trường: Bạn có biết? Có 100 tỉ danh thiếp giấy được in ra mỗi năm trên toàn thế giới,+90% danh thiếp giấy bị vứt bỏ chỉ sau 1 tuần, +6 Triệu cây xanh bị khai thác để sản xuất giấy in danh thiếp mỗi năm. Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi cách chia sẻ thông tin liên lạc. Với danh thiếp thông minh NFC AddME bạn chỉ cần mua 1 lần và sử dụng mãi mãi.
Thẻ danh thiếp thông minh NFC cung cấp sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Vì vậy, đây là một cách tuyệt vời giúp các nhân và doanh nghiệp tạo ấn tượng đầu tiên và tăng khả năng nhận diện thương hiệu, cũng như xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Ứng dụng của Danh Thiếp Thông Minh NFC trong Doanh Nghiệp

Mặc dù có nhiều ưu điểm, Theo Ipsos chỉ có 23% cá nhân và 37% chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng THẺ DANH THIẾP THÔNG MINH NFC. Vì đây là công nghệ tương đối mới, nhiều doanh nghiệp vẫn còn do dự không chuyển đổi.
Tuy nhiên, vẻ đẹp của thẻ danh thiếp thông minh nằm ở sự LINH HOẠT, KHẢ NĂNG MỞ RỘNG và TIỆN ÍCH của chúng. Hơn nữa, vì vẫn còn khá hiếm, chúng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật. Dưới đây là một số cách doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng danh thiếp thông minh NFC:
1. Ứng dụng của danh thiếp thông minh NFC trong Sự Kiện
Các sự kiện như hội nghị, triển lãm thương mại và hội thảo là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng và đối tác mới. Tuy nhiên, việc trao đổi thẻ danh thiếp vật lý tại các sự kiện này có thể gặp rắc rối.
Thiết kế và in danh thiếp giấy sẽ tốn kém và việc mang theo chồng danh thiếp theo bên mình có thể gây bất tiện. Và thực tế là — 88% thẻ danh thiếp bị vứt bỏ.
Thẻ danh thiếp thông minh NFC cung cấp giải pháp thuận tiện và hiệu quả hơn. Chỉ cần rút điện thoại thông minh ra, để khách hàng tiềm năng của bạn quét MÃ QR, hoặc chạm danh thiếp thông minh vào diện thoại của khách hàng. Thông tin liên hệ của bạn sẽ tự động hiển thị và được lưu tự động vào thiết bị của khách hàng ngay lập tức.
2. Ứng dụng của danh thiếp thông minh vào Chữ Ký Email
Thêm link dẫn đến danh thiếp thông minh hoặc MÃ QR vào chữ ký email của bạn tăng cường giao tiếp và cung cấp cho người nhận quyền truy cập dễ dàng vào thông tin liên lạc của bạn. Mọi người thường vứt bỏ hoặc làm mất thẻ danh thiếp vật lý, nhưng với thẻ kỹ thuật số, họ chỉ cần nhấp vào liên kết trong chữ ký email của bạn để truy cập thông tin liên hệ của bạn.
Bạn có thể thêm danh thiếp thông minh vào email của mình bằng cách chuyển đối sang mã QR code. Điều này giúp tăng sự chuyên nghiệp & tiện lợi tạo ra ấn tượng lâu dài, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng.
3. Ứng Dụng &  Mạng Xã Hội
Thẻ danh thiếp thông minh NFC dễ dàng tích hợp với ứng dụng di động và hồ sơ mạng xã hội. Bạn có thể kết nối danh thiếp thông minh NFC của mình với trang “Giới Thiệu” của ứng dụng hoặc nhúng MÃ QR vào tài khoản mạng xã hội của bạn.
Điều này cho phép khách hàng truy cập thông tin liên hệ của bạn chỉ với một lần quét hoặc nhấp, tiết kiệm công sức nhập thông tin thủ công. Bạn có thể tận dụng điều này để tăng lượng khách hàng tiềm năng, lòng trung thành và nhận thức của khách hàng về thương hiệu.
4. Ứng Dụng Của Danh Thiếp Thông Minh NFC Trong Bán Hàng và Quảng Cáo
Từ các chiến lược quảng cáo miễn phí tốt nhất đến các phương pháp bán hàng mới nhất, các doanh nghiệp liên tục tìm cách tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng hơn. Thẻ danh thiếp thông minh NFC/MÃ QR giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với khách hàng và gửi cho họ thông tin sản phẩm, cập nhật giá, ưu đãi giảm giá hoặc khuyến mãi đặc biệt.
Bạn cũng có thể cung cấp thêm nội dung đa phương tiện, chẳng hạn như video hướng dẫn, demo sản phẩm và danh mục để tăng cường sự tham gia và hiểu biết của người nhận về sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Khi đối tác quét danh thiếp thông minh NFC của bạn, bạn cũng có thể theo dõi phân tích tương tác của họ để hiểu rõ hơn về nhu cầu, sở thích và hành vi mua hàng của khách hàng.
Từ đó, có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa các chiến lược bán hàng & tiếp thị của mình để tăng tỷ lệ chuyển đổi.
Với gói Pro của AddME, bạn còn có thể gắn Pixel để chạy remarketing đến các khách hàng từ quét danh thiếp của bạn. Đây là cách tuyệt với đề tiết kiệm chi phí quảng cáo đến đúng khách hàng mục tiêu đã quan tâm đến thương hiệu của bạn.
Còn chờ gì mà không tạo danh thiếp thông minh NFC cùng AddME ngay hôm nay?

Có thể bạn thích

Bài viết liên quan

Button Image