Liên kết VCard giúp bạn cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết đến người dùng 1 cách nhanh chóng nhất, người dùng khi truy cập vào Liên kết VCard của bạn sẽ ngay lập tức có được mọi thông tin về bạn (Như họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ…) mà không cần phải tốn nhiều bước xin thủ công như trước đây.

Để sử dụng bạn truy cập Dashboard Addme và chọn Liên kết Vcard ở phía bên trái màn hình.

Về cơ bản Liên kết VCard giống với Tiện ích VCard khi bạn sử dụng trong tạo trang Bio Link vì vậy bạn có thể đọc lại bài viết đó để hiểu cách sử dụng Vcard nhé.

Tại trang Liên kết VCard, các bạn nhấn vào nút Liên kết VCard bên trái. Một Popup hiện ra, nhập vào đường dẫn mà bạn mong muốn (ví dụ: abc). Addme hiện hỗ trợ các bạn 3 loại tên miền khác nhau gồm:

  1. addme.vn
  2. xemdi.vn
  3. hayqua.com

Tùy vào sở thích mà bạn chọn loại tên miền nhé. Sau khi tạo thì sẽ có dạng

  1. addme.vn/acb
  2. xemdi.vn/acb
  3. hayqua.com/acb

Phân thông tin chung #

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang nhập thông tin của bạn. Bạn nhập thông tin tương ứng với từng mục là được (ô nào không có thông tin bạn có thể để trống).

Liên kết VCard

Phần Số điện thoại #

Bạn có thể nhập nhiều số điện thoại khác nhau tại khu vực này bằng cách nhấn Tạo mới, sau đó nhập số điện thoại theo nhu cầu ví dụ như số di động, số bàn, số công ty….

Lưu ý: Phải nhập đủ thông tin ở phần Label và số điện thoại để không bị lỗi nhé.

Nhập số điện thoại tiện ích VCard

Phần Mạng xã hội #

Tương tự như Số điện thoại, bạn cũng có thể thêm nhiều liên kết đến các trang mạng xã hội mà bạn cần.

Thêm mạng xã hội Vcard

Phần Pixel #

Để theo dõi lượt truy cập vào các liên kết Vcard thông qua các trang như Facebook Pixels hay Google Analytics bạn hãy chọn dịch vụ cần theo dõi tại đây.

Pixel trong tiện ích Vcard

Phần URL tạm thời #

Nếu bạn muốn đường liên kết VCard của bạn có thời gian sử dụng nhất định thì hãy thiết lập tại đây, bạn có thể thiết lập hết hạn cho Url theo khoảng thời gian hoặc theo số lượt Click tùy ý.

URL tạm thời trong liên kết VCard

Phần Bảo vệ #

Giúp hạn chế người khác truy cập vào liên kết VCard của bạn bằng cách yêu cầu mật khẩu truy cập hoặc đơn giản là cảnh báo cho họ trước khi truy cập vào VCard của bạn.

Bảo vệ trong liên kết VCard

Phần nâng cao #

Phần này bạn có thể thêm Liên kết VCard của bạn vào trong một Dự án của bạn hoặc thêm một Trang Splash trước khi họ truy cập vào liên kết VCard của bạn.

Nâng cao trong liên kết VvCard

Button Image