Sau khi đăng nhập vào tại khoảng Addme.vn. Bạn sẽ được chuyển sang trang Quản lý chung. Trang này sẽ có 2 phần bao gồm Các tính năng hỗ trợ nằm bên trái và cấu hình cho các tính năng nằm bên phải.

Chúng ta sẽ điểm qua từng phần trên trang quản lý chung như sau #

Bảng điều khiển #

Bảng điều khiển

Thống kê tổng quan toàn bộ các liên kết bạn đã tạo, số lượng truy cập qua các liên kết

Các trang liên kết cá nhân #

Các trang liên kết cá nhân

Đây sẽ là nơi bạn tạo các trang liên kết các nhân (hay còn gọi là Bio Link) giúp bạn có thể trình diễn về bản thân, về một sản phẩm, dịch vụ bất kỳ nào đó của bạn. Để dễ hình dung bạn có thể xem qua các trang mẫu sau: 1, 2, 3, 4.

Liên kết rút gọn #

Liên kết rút gọn

Nếu bạn cần rút gọn các liên kết dài (ví dụ: https://ticket.irace.vn/combo-zipline-atv-rafting) thành các liên kết ngắn hơn (ví dụ: https://addme.vn/abcd), đây sẽ là khu vực bạn cần.

Liên kết Vcard #

Liên kết Vcard

Liên kết VCard cho phép bạn tạo một VCard chứa đầy đủ các thông tin của bạn như Tên, tuổi, email, số điện thoại, địa chỉ và các liên kết mạng xã hội. Nó sẽ giúp cho người khác dễ dàng truy cập thông tin cá nhân của bạn với 1 cú chạm duy nhất.

Liên kết sự kiện #

Liên kết sự kiện

Nếu bạn đang chuẩn bị mở một sự kiện và muốn người dùng sẽ tự động thêm lịch sự kiện này vào ứng dụng Lịch của họ thì đây sẽ là khu vực dành cho bạn.

Mã QR #

Mã QR

Bạn cần tạo mã QR và muốn ca nhân hóa nó tối đa, hãy truy cập Mã QR ngay.

Tài liệu AI #

Tài liệu AI

Bạn muốn lên một bài viết, một kịch bản, một bài quảng cáo…hãy truy cập vào mục tài liệu AI của Addme.vn. Với sự hỗ trợ của các AI mới nhất hiện nay, công việc của bạn sẽ được rút ngắn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tên miền tùy chỉnh #

Tên miền tùy chỉnh

Bạn muốn sử dụng tên miền riêng cho các sự án của bạn mà không phải dùng tên miền của Addme.vn vậy thì hãy truy cập khu vực này.

Pixels #

Pixels

Bạn cần gắn mã theo dõi để xem thông tin truy cập, remarketing đến các thành viên truy cập vào các đường link của bạn thì hãy tạo mã tại khu vực này.

Dự án #

Dự án

Bạn có nhiều dự án khác nhau, mỗi dự án có các chiến dịch khác nhau thì khu vực này sẽ giúp bạn quản lý dự án trực quan và dễ dàng hơn.

Trang Splash #

Trang Splash

Trang Splash là trang dùng để hiển thị trước khi truy cập vào trang chính thức của bạn. Ví dụ bạn muốn đưa ra một số thông tin, cảnh báo trước khi truy cập link của bạn thì có thể sử dụng trang này.

Dữ liệu #

Dữ liệu

Đây là các thông tin bạn thu tập được thông qua các tiện ích tại trang Bio link mà bạn đã thiết lập trước đó như là họ tên, email, số điện thoại….

Payment processors #

Payment processors

Addme.vn giúp bạn tích hợp các cổng thanh toán trực tiếp ngay trong trang Biolink để giúp bạn thực hiện thanh toán dễ dàng hơn. Hiện Addme.vn hỗ trợ các cổng thanh toán gồm PayPal, Stripe, Crypto.com, Razorpay, Paystack, Mollie. Các cổng thanh toán tại Việt Nam sẽ sớm được cập nhật.

Guests payments #

Khu vực này sẽ liệt cho cho bạn tất cả các thanh toán mà người dùng đã thực hiện trên trang của bạn để bạn có thể dễ dàng quản lý chúng.

Button Image